Nam Long (HOSE: NLG) – Nhận giải thưởng thương vụ bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2016 – 2017

Chiều ngày 10/8/2017, tại Trung tâm Hội nghị GEM Center, Báo Đầu tư phối hợp với Hội đồng bình chọn Thương vụ M&A tiêu biểu đã công bố danh sách 50 thương vụ M&A tiêu biểu 2016 – 2017 (The List 50) và Công bố thương vụ Nhà tư vấn tiêu biểu nhất Việt Nam năm 2016 – 2017 (Best Deals & Best Advisors).

Sự kiện nhà đầu tư Nhật Hankyu Realty và Nishi – Nippon Railroad đầu tư vào Dự án Khu đô thị Mizuki Park có diện tích 26ha của Nam Long vinh dự được Hội đồng bình chọn Thương vụ M&A chọn là Thương vụ bất động sản tiêu biểu năm 2016 – 2017 với tổng giá trị chuyển nhượng lên đến 1,600 tỉ đồng. Thương vụ chuyển nhượng này được xem là khoản đầu tư nước ngoài lớn nhất của nhà đầu tư nước ngoài vào lĩnh vực Bất động sản Việt Nam trong 6 tháng đầu năm 2017.

Ông Chu Chee Kwang- Tổng Giám Đốc tập đoàn Nam Long chia sẻ về sự thành công của thương vụ Mizuki Park.

Bình chọn thương vụ tiêu biểu là một hoạt động thường niên của Diễn đàn M&A Việt Nam. Danh sách thương vụ tiêu biểu sẽ giúp các doanh nghiệp, giới đầu tư đánh giá và nhìn lại sự phát triển về quy mô và tính chất của hoạt động mua bán – sáp nhập tại Việt Nam trong năm qua. Danh sách 50 thương vụ được xây dựng trên cơ sở các đề cử của các tổ chức tư vấn, các doanh nghiệp, các nhà nghiên cứu. Trên cơ sở đó, các thương vụ được chia thành các hạng mục tương ứng và chấm điểm chi tiết, khách quan theo các tiêu chí đã được đưa ra bởi những chuyên gia hàng đầu về M&A trong và ngoài nước.

Đại diện Nam Long nhận giải Thương vụ tiêu biểu năm 2017-2018
Chia sẽ tin này
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Chính thức nhận giữ chỗ GĐ2

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
  • Chính thức nhận Booking giai đoạn 2.
  • Cam kết chọn được căn vị trí đẹp.
  • Chỉ từ 2 Tỷ sở hữu căn 2 phòng ngủ.
  • Thanh toán 50% nhận nhà.
  • Hỗ trợ vay lên đến 70% trong 20 năm.
THÔNG TIN ĐĂNG KÝ